Tiên phong công nghệ giáo dục sớm cho trẻ Việt Nam

03/08/2020

Kids Sun Việt Nam tiên phong đưa phương pháp giáo dục sớm tiên tiến hàng đầu trên thế giới hỗ trợ tối đa sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam.

TRAO GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CỘNG ĐỒNG

     Tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với đội ngũ thành viên sáng lập giàu năng lực , Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Kids Sun Việt Nam có kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo khai phá tiềm năng con người Năm 2019, Kids Sun Việt Nam nhận thấy xu hướng tiềm năng của sự phát triển công nghệ 4.0, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục sớm trực tuyến đã phát triển phổ cập từ rất lâu ở các nước phát triển và mang lại hiệu quả rất tích cực. Với trăn trở làm sao để tất cả các con em trong toàn quốc được sử dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến theo quy chuẩn quốc tế, Kids Sun Việt Nam đã tiến phong đưa giáo dục sớm đến các trường học và các gia đình . Thực tế tại Nam mô hình giáo dục như phương pháp Montessori , glenn doman , shichida , soroban ... ) đã và đang được áp dụng trong một số trường tư thục ở những thành phố lớn như Hà Nội , TP.HCM nhưng còn nhiều hạn chế phổ cập tại tỉnh thành . Nguyên nhân do mức chi phí đầu tư cơ sở vật chất cao, dẫn đến mức học phí cao. Ngoài ra, hệ thống giáo viên có chuyên môn để truyền tải hạn chế ...

     Vì vậy, sau thời gian nghiên cứu đồng hành với nhiều dự án giáo dục khác nhau, Kids Sun Việt Nam mong muốn các con em trong từng gia đình, kể cả những gia đình có điều kiện kinh tế tốt cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn các thành phố lớn và vùng quê xa xôi đều được tiếp cận phương pháp giáo dục sớm. Năm 2019, Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Kids Sun Việt Nam chính thức được thành lập mang tâm nguyện “ YÊU THƯƠNG ĐỂ TỎA SÁNG ”, với sứ mệnh “ TRAO NHIỀU GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CỘNG ĐỒNG ", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hy vọng, thế hệ trẻ vững vàng bước tới một tương lai tươi sáng và đạt được nhân cách đạo đức tốt, trí tuệ hơn người. Chủ tịch HĐQT Kids Sun Việt Nam Lê Văn Hải cho rằng: “ Mỗi gia đình cần chuẩn bị và xây dựng tinh thần tự lập cho con cái để các con có thói quen kỷ luật ngay từ nhỏ Đồng thời, môi trường cũng là yếu tố quan trọng để khuyến khích trẻ phát triển tư duy của mình theo hướng tự lập trong cả hành động và trong suy nghĩ thay cho lối tư duy bao bọc che chở dẫn đến việc làm thay, nghĩ thay trẻ ... để các con có thể tiếp cận và thích nghi với thời kỳ hội nhập trong thời đại 4.0 một cách dễ dàng. Từ những mục tiêu trên, Kids Sun Việt Nam đã ra đời mang một sứ mệnh cao cả: Đem đến cho các bậc phụ huynh và con em mình một ứng dụng công nghệ giáo dục sớm nhằm khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 2 đến 7 tuổi, hướng tới tương lai định hướng giáo dục sớm tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống, nhân cách tốt và sẵn sàng thích ứng, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế ".