RA mắt Sản phẩm mới Ekids Star

18/08/2021

Sản phẩm Ekids Star giúp phát triển toàn diện từ vựng ngữ pháp cho trẻ từ 1-10 tuổi

eKids Star là một ứng dụng học tiếng Anh theo phương pháp học tập thích ứng, dựa trên giáo trình Cambridge và chương trình của Bộ Giáo Dục.

eKids Star dạy tất cả các kỹ năng tiếng Anh bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết cho trẻ em từ 1-10 tuổi thông qua các trò chơi.

eKids Star nhận ra những lỗ hổng trong kỹ năng tiếng Anh của con bạn và giúp con bạn thu hẹp chúng lại. Hãy thử eKids Star hôm nay và xem tiếng Anh của con bạn tiến bộ như thế nào nhé!

Vừa học vừa chơi - Con có luôn MỘT TRỜI KIẾN THỨC

Vừa học vừa chơi - Con có luôn MỘT TRỜI KIẾN THỨC

Học ngôn ngữ thông qua công nghệ thích ứng là một trong những cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh của con bạn trong thế kỷ 21.
Với giáo trình dạy tiếng anh chuẩn quốc tế, bổ trợ chương trình trên lớp chia theo độ tuổi từ mầm non đến lớp 5. eKids Star sử dụng phương pháp học tập thíc ứng để giúp các con học tập hiệu quả nhất:

+ Học từng bước 1: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học sinh học tập với tốc độ tối ưu của riêng mỗi bạn là một chiến lược học tập hiệu quả.

+ Chia theo độ khó: Việc học sinh học tập với tốc độ tối ưu của riêng mỗi bạn là một chiến lược học tập hiệu quả. eKids hướng dẫn con bạn từng bước thông qua các bài tập trong tất cả các lĩnh vực của tiếng Anh: Từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết.

+ Trò chơi hóa nội dung với công nghệ thực tế ảo, giúp mỗi bài học trở nên thú vị hơn con không cảm thấy học là nhàm chán.

+ Theo dõi tiến độ học tập của các con: Công nghệ học tập thích ứng trong Ekids Star sẽ theo dõi các điểm mạnh và các lĩnh vực cần cải thiện để đảm bảo sự tiến bộ liên tục của con bạn. Quan trọng hơn con có thể kiểm soát khả năng của mình thông qua kết quả của mỗi lần thực hành và qua các bài đánh giá thường xuyên trong Ekids Star.

+ Học bài mới kết hợp ôn tập thường xuyên để không quên kiến thức trước đó

eKids Star là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường) và VR (công nghệ thực tế ảo) để tăng trải nghiệm và giúp học sinh học một cách trực quan hơn.

Trong eKids Star, công nghệ AR được sử dụng để thêm các đối tượng ảo vào không gian vật lý trong thế giới thực để trẻ dễ dàng học từ mới. Ví dụ: thay vì chỉ nhìn vào từ mới “khủng long” hoặc thẻ nhớ khủng long, trẻ có thể đặt một con khủng long ảo vào công viên trong thế giới thực hoặc thậm chí là phòng khách trong thế giới thực để xem khủng long trông như thế nào. Trẻ thậm chí còn có thể đi xung quanh và chạm vào con khủng long này.

Bên cạnh công nghệ AR, eKids Star còn ứng dụng công nghệ VR (công nghệ thực tế ảo) trong việc học tiếng Anh. Một số tính năng ưu việt nhất của công nghệ VR trong eKids Star chính là giảm thiểu sự thiếu tập trung ở trẻ thông qua việc ngăn chặn những xao nhãng về thị giác và thính giác xung quanh trẻ.

Trong bốn kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng nói được xem là quan trọng nhất khi học ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ hai. Công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền trong eKids ghi nhận độ chính xác về giọng nói của trẻ và sau đó đưa ra phản hồi. Công nghệ này cũng cho phép trẻ thực hành nói lại lần nữa, từ đó trẻ có thể biết được mình nói tốt hay không.

Tính năng ghi âm giọng nói cũng rất hữu ích đối với những bạn nhỏ học từ xa khi không có giáo viên chỉnh sửa giọng nói bên cạnh và eKids Star có thể giúp cải thiện kỹ năng nói của trẻ.

Tính năng nhận dạng giọng nói trong eKids Star hoạt động hiệu quả nhất đối với giọng Anh - Anh. Nếu con phát âm chưa tốt, bố mẹ cũng đừng lo lắng vì eKids Star là một ứng dụng tiếng Anh giúp trẻ học cách phát âm hoàn hảo với nhịp điệu tự nhiên để tự tin giao tiếp.

Các bài học của eKids Star được thiết kế trên cơ sở từng lớp học để giúp trẻ đạt được sự trôi chảy về ngôn ngữ một cách có hệ thống và thú vị. Mỗi lớp được thiết kế xoay quanh một loạt các chủ đề hữu ích bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết.

Chúng tôi nhận thức được rằng việc học tiếng Anh là rất quan trọng, nhưng tiếng Anh không phải là điều duy nhất mà trẻ sẽ học khi lớn lên. Chúng tôi tin rằng khi học về các chủ đề quen thuộc ở lứa tuổi của mình, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái nhất để thử nghiệm những điều mới và mắc lỗi.

Là những nhà giáo dục, chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng chia sẻ chung những suy nghĩ như vậy. Nhiều chương trình học tiếng Anh theo chủ đề mà trẻ lớn hơn có thể cảm thấy không hứng thú vì phạm vi trải nghiệm bị hạn chế còn trẻ nhỏ hơn có thể bị ảnh hưởng bởi các chủ đề dành cho trẻ lớn hơn.

Việc thiết kế bài học dựa trên bậc học cho phép chúng tôi dễ dàng nhìn thấy tiềm năng học tập tiếng Anh của trẻ. Chúng tôi theo sát sở thích và nhu cầu của trẻ để mang lại trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các con.

Mỗi bài học trong eKids Star đều được thiết kế xoay quanh một chủ đề hữu ích và có các phần từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết. eKids cung cấp cho con bạn tất cả những kỹ năng ngôn ngữ mà trẻ cần trước khi yêu cầu trẻ đặt câu, trò chuyện hoặc làm bài tập đọc hoặc viết.

Chủ đề điển hình

eKids Star xây dựng từng bài học để cung cấp cho con bạn mọi thứ cần thiết để bắt đầu giao tiếp dựa trên một chủ đề cụ thể.

Ví dụ, trong chủ đề sau đây, 'Màu sắc' ở Lớp 1, eKids Star bắt đầu với phần Từ vựng về các màu sắc khác nhau mà con hay nhìn thấy xung quanh mình, theo sau đó là phần Trò chơi từ vựng để giúp con luyện tập từ mới.

Sau đó, eKids Star giới thiệu một số ngữ pháp về cách hỏi "Màu sắc yêu thích của bạn là gì?" và trả lời "Màu sắc yêu thích của tôi là ...." và sau đó là một trò chơi ngữ pháp để con thực hành.

Tiếp theo, con được hướng dẫn đến phần nghe, tại đây con có thể tìm thấy video bài hát về màu sắc và cách hỏi màu sắc yêu thích của ai đó là gì. Sau khi xem video, con sẽ chơi trò chơi luyện nghe để đảm bảo chắc chắn rằng con đã xem video rất kĩ.

Ngoài ra eKids Star còn có phần luyện nói. Tại phần luyện nói, con có thể ghi âm giọng nói của mình, thực hành bài khóa và nhận phản hồi về cách phát âm.

Khi con đã nắm vững những phần học này thì cũng có nghĩa con đã sẵn sàng để bắt đầu giao tiếp với ngôn ngữ mà con đã học. eKids Star đưa ra các bài tập luyện đọc và luyện viết, yêu cầu trẻ đọc và viết về màu sắc yêu thích của mình.

Để hoàn thành một chủ đề, con cần vượt qua từng phần kỹ năng học và từng trò chơi trong từng phần kỹ năng học đó. Sau đó, chủ đề tiếp theo sẽ được mở khóa.

Hãy dùng thử eKids Star và cùng xem tiếng Anh của con bạn phát triển như thế nào nhé.