LỄ GIA NHẬP VIỆN IPD VÀ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM “GIÁO DỤC SỚM”

16/12/2020

Vào ngày 12/12/2020 vừa qua, buổi LỄ GIA NHẬP VIỆN IPD VÀ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM đã được tổ chức tại Hà Nội, tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo và các cán bộ của cả hai bên cùng các khách mời.

          Vào ngày 12/12/2020 vừa qua, buổi LỄ GIA NHẬP VIỆN IPD VÀ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM đã được tổ chức tại Hà Nội, tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo và các cán bộ của cả hai bên cùng các khách mời.

 

Trong không khí trang trọng, tươi vui, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bà Nguyễn Thị Sơn- Chánh văn phòng viện IPD đã đọc Quyết định về việc tiếp nhận Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Kids Sun Việt Nam vào Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người, là một đơn vị thành viên của Viện.

 

NGND. PGS. TS. Nguyễn Võ Kỳ Anh trao quyết định của Viện và trao giấy chứng nhận cho Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Kids Sun Việt Nam là thành viên của Viện và có đôi lời phát biểu về buổi lễ đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Ông Phạm Danh Tín- chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển tiềm năng con người IPD - chủ tịch Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK cũng có bài phát biểu chia sẻ cảm xúc khi hợp tác cùng Kids Sun sản phẩm mới Giáo Dục Sớm.

 

Sản phẩm GIÁO DỤC SỚM được Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK nghiên cứu, thực nghiệm trong nhiều năm. Chương trình giáo dục sớm online chia thành 3 gói: Chương trình thai giáo, chương trình 0 – 1 tuổi, chương trình 1 – 3 tuổi.

Nội dung chương trình đã được tinh chỉnh phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Khi sử dụng chương trình, các cha mẹ sẽ nắm được đặc điểm sinh lý của thai nhi ở từng giai đoạn cụ thể. Từ đó, cha mẹ thêm thấu hiểu con hơn và biết cách nuôi dưỡng em bé thông minh, khỏe mạnh, ngoan ngoãn, tạo nền tảng cho sự phát triển vượt trội sau này. Chương trình dành cho trẻ trong giai đoạn 0-3 tuổi  giúp trẻ phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: vận động, ngôn ngữ, giác quan, nhận thức, tình cảm và nghệ thuật.

Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô trong ban lãnh đạo viện IPD, viện VSK, và đội ngũ kỹ thuật VVN. Chúc cho sứ mệnh lan tỏa giáo dục sớm càng ngày càng thành công rực rỡ!