Kids Sun đồng hành với nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo

03/08/2020

Công ty Cổ phần công nghệ Giáo dục Kids Sun Việt Nam( trụ sở chính tại 139, lô C3, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội ) và văn phòng đại diện chi nhánh trên các tỉnh thành đã và đang phát triển, ký kết đối tác chiến lược cung ứng ra thị trường các sản phẩm giáo dục theo công nghệ 4.0 học trực tuyến mọi lúc mọi nơi tích hợp trong các thiết bị điện tử, điện thoại, ipad.

Kids Sun cam kết đồng hành cùng với nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo học tập trong trường và khi về nhà, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình, giữa giáo viên và các bé. Nhà trường đóng vai trò chiếm 30% trong quá trình giảng dạy và gia đình chiếm 70%, vậy làm thế nào để tạo sự gắn kết và giúp các bậc cha mẹ đồng hành cùng nhà trường và giảng dạy con trẻ ngay tại nhà một cách dễ dàng, đạt hiệu quả cao thì ứng dụng Kids up của Công ty Kids Sun phân phối đang được các bậc cha mẹ đón nhận, áp dụng hiệu quả tích cực từng ngày.

Để đón chào năm học mới thì môi trường giáo dục tại nhà và chuẩn bị những kiến thức là rất quan trọng giúp cho trẻ không bỡ ngỡ tự tin , vì vậy sản phẩm Kids up với 985 bài học thông qua dưới dạng trò chơi ... sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm . Theo thời gian những bài học , kiến thức này sẽ trở thành khả năng vận hành năng lực suy nghĩ , năng lực tư duy , năng lực sáng tạo ở trình độ cao . Nếu trẻ nhận được phương pháp giáo dục đúng đắn và thông minh thì những tác động mang tính giáo dục sẽ giúp trẻ phát triển não bộ một cách kỳ diệu.