Hội thảo giáo dục sớm phát triển năng lực trẻ em

30/11/2020

Ngày 26/11 tại Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) Cùng Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người- IPD đã tổ chức Hội thảo khoa học toàn quốc: “Giáo dục sớm phát triển năng lực của trẻ em những năm đầu đời: lý luận và thực tiễn”.

Tham dự hội thảo có ông Vũ Oanh, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch đầu tiên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và các nhà khoa học giáo dục, các thầy cô giáo, nghiên cứu sinh các đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Không có mô tả.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ giáo dục sớm. Các nội dung tham luận tậ trung hướng tới: Kết quả nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn giáo dục sớm đối với các giai đoạn phát triển của trẻ em từ thai nhi đến 6 tuổi; Hiệu quả các mô hình giáo dục sớm đã được triển khai đối với trẻ và các bậc phụ huynh; Kết quả lồng ghép nội dung, phương pháp giáo dục sớm với chương trình giáo dục mầm non hiện hành; Kết quả tổ chức tuyên truyền giáo dục sớm nâng cao nhận thức cho các bậc cha mẹ, cộng đồng xã hội về giáo dục sớm để phát triển toàn diện tiềm năng, tố chất con người ngay từ tuổi ấu thơ; Hiệu quả của các chương trình, tài liệu, đồ dùng dạy học được sử dụng để tiến hành giáo dục sớm cho trẻ và đào tạo đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn giáo dục; Cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực giáo dục sớm- phát triển khả năng, tố chất của trẻ.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Kids Sun đã rất vinh dự và tự hào khi được là Nhà tài trợ và đồng hành góp phần thành công vào chương trình. Xin gửi lời chúc mừng tới Viện Giáo Dục Phát Triển Tiềm Năng Con Người IPD. Chúc Viện & những tổ chức cá nhân đang phát triển Giáo dục sớm ngày càng thành công đóng góp nhiều giá trị cho thế hệ tương lai & cho dân tộc!

https://thucte.vn/hoi-thao-giao-duc-som-phat-trien-nang...