CHUYÊN ĐỀ VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI VIỆT NAM

18/11/2020

LỄ CHUYỂN GIAO SẢN PHẨM VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KIDS SUN VIỆT NAM

Ngày 08-11 vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình giao lưu chia sẻ của Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD PGS.TS Nhà giáo nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh với chuyên đề Giáo Dục Sớm tại Việt Nam. Bên cạnh đó là Lễ chuyển giao sản phẩm : “ Giáo Dục Sớm” giữa Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Kids Sun Việt Nam.

Các khách mời đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Nhà giáo nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh - Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm trung ương, Nguyên vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất, Bộ giáo dục đào tạo, Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng của con người IPD. Nội dung của buổi chia sẻ xoay quanh chuyên đề: Giáo Dục Sớm tại Việt Nam. Chuyên đề này đã nhận được sự quan tâm và tương tác nhiệt tình của các khách mời – những người có lòng say mê giáo dục sớm.

Sau chương trình giao lưu là Lễ chuyển giao sản phẩm : “ Giáo Dục Sớm” giữa Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Kids Sun Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của ông Phạm Danh Tín – Chủ Tịch Viện Nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK, Chủ Tịch Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD, Chủ Tịch kiêm TGĐ điều hành tập đoàn VSK Group, Trưởng văn phòng luật sự Danh Tín.

Tại buổi lễ, ông đã giới thiệu và chia sẻ sản phẩm “Giáo Dục Sớm” với mong muốn lan tỏa giá trị sản phẩm đến tất cả các bậc phụ huynh, cộng đồng xã hội về giáo dục sớm để phát triển tiềm năng, tố chất con người ngay từ tuổi ấu thơ.