KIDS SUN VIỆT NAM CHÚC MỪNG 20/11  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày 20/11, Kids Sun Việt Nam xin gửi lời chúc tới tất cả các Thầy Cô giáo, những người đang thực hiện Sứ mệnh cao cả nhất cho xã hội, cho những lứa học trò. Kids Sun Việt Nam... (xem thêm).

RA mắt Sản phẩm mới Ekids Star

Sản phẩm Ekids Star giúp phát triển toàn diện từ vựng ngữ pháp cho trẻ từ 1-10 tuổi

LỄ GIA NHẬP VIỆN IPD VÀ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM “GIÁO DỤC SỚM”

Vào ngày 12/12/2020 vừa qua, buổi LỄ GIA NHẬP VIỆN IPD VÀ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM đã được tổ chức tại Hà Nội, tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo và các cán... (xem thêm).

Thông báo Hỗ trợ Đại lý cấp lại thẻ

Văn bản thông báo hỗ trợ cấp lại thẻ cho Đại Lý và Khách hàng của Công ty Các Khách Hàng và Đại lý của công ty đọc thông báo và nắm rõ thông tin thời gian để liên hệ... (xem thêm).

Lễ ký kết hợp tác giữa: “ Viện Nghiên Cứu Hơp Tác Phát Triển Giáo Dục Và Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Kidsun Việt Nam “

Vào ngày 05/12/2020 vừa qua, buổi lễ kí kết hợp tác phát triển chương trình giữa “ Viện Nghiên Cứu Hơp Tác Phát Triển Giáo Dục Và Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Kidsun Việt Nam - đã được diễn... (xem thêm).

Hội thảo giáo dục sớm phát triển năng lực trẻ em

Ngày 26/11 tại Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) Cùng Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người- IPD đã tổ chức Hội thảo khoa học toàn... (xem thêm).

HÀNH TRÌNH LAN TỎA GIÁO DỤC SỚM CÙNG TEAM KIDS SUN ĐÀ NẴNG

Ngày 22/11, team Kids Sun Miền Trung đã tổ chức thành công Hội thảo: “Giáo dục sớm – Khai mở tiểm năng kỳ diệu của não bộ trẻ”.

CHUYÊN ĐỀ VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI VIỆT NAM

LỄ CHUYỂN GIAO SẢN PHẨM VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KIDS SUN VIỆT NAM

Hiển thị 9 trên 17 bài viết